Tin tức

YANGMING ĐÓN TÀU CONTAINER 11.000 TEU MỚI NHẤT

Đăng ngày: 21/06/22
Tập đoàn đóng tàu Yang Ming vui mừng chào đón YM Tranquility mới được đóng mới vào đội tàu container của mình

Tập đoàn đóng tàu Yang Ming vui mừng chào đón YM Tranquility mới được đóng mới vào đội tàu container của mình. Chiếc boxship được lập biểu đồ Shoei Kisen Kaisha, Ltd., do Imabari Shipbuilding Co.

Hãng gần đây đã đặt mua 14 tàu mới thông qua các hợp đồng thuê dài hạn với các chủ tàu. YM Tranquility là tàu thứ 11 trong tổng số lượng, dự kiến sẽ được giao vào 22 tháng 6. 

Sở hữu chiều dài 333,9m rộng 48,4m và mớn nước 16m, tàu container được thiết kế để di chuyển với tốc độ 23 hải lý /h.

Chiếc tàu này cũng được trang bị nhiều hệ thống tối ưu như máy lọc nước, máy xử lý dằn nước và hệ thống Điện hàng hải thay thế để phù hợp với các quy định về môi trường được thực hiện gần đây.

Thiết kế đảo đôi của con tàu giúp cho nó làm tăng khả năng chịu tải để đảm bảo hàng hóa tăng khả năng an toàn và hiệu quả.


Tổng cộng 10 chiếc tàu mới đã được chuyển giao và củng cố lại kỹ năng của đội tàu để tăng cường hiệu quả hoạt động.Theo Yang Ming, việc triển khai sẽ không chỉ giúp công ty đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn tối đa hóa công suất trước mùa cao điểm sắp tới.

Tháng trước, công ty đã báo cáo kết quả tài chính mạnh mẽ cho quý đầu tiên của năm 2022 , đạt doanh thu 106,7 tỷ NTD (3,5 tỷ USD).

Số tiền này chiếm tỷ trọng tăng 71,32% so với 62,28 tỷ NTD (2,1 tỷ USD) so với cùng kỳ năm trước.

Tổng lợi nhuận ròng của công ty đạt 60,58 tỷ NTD (2 tỷ USD) sau thuế.

Như đã được công bố, kết quả kỷ lục được thúc đẩy bởi  mức giá vận chuyển cao hơn,  tình trạng tắc nghẽn cảng liên quan đến COVID liên tục và lượng hàng hóa cao điểm trước Tết Nguyên đán.

Kết nối với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất

Bản tin khác