Overseas Phòng Oversea không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới đại lý ở nước ngoài với phương châm "Chuyên nghiệp mang lại sự thành công", Phòng Oversea luôn cung cấp các giải pháp tốt nhất cho vấn đề giao thông vận tải để đáp ứng từng yêu cầu cụ thể về thời gian vận chuyển cũng như phương thức vận tải với đội ngũ nhân viên có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành LOGISTICS.

Phòng Oversea không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới đại lý ở nước ngoài với phương châm "Chuyên nghiệp mang lại sự thành công", Phòng Oversea luôn cung cấp các giải pháp tốt nhất cho vấn đề  giao thông vận tải để đáp ứng từng yêu cầu cụ thể về thời gian vận chuyển cũng như phương thức vận tải với đội ngũ nhân viên có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành LOGISTICS.

Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh về công ty của chúng tôi - MELODY LOGISTICS như một thành viên của WCA (ID: 81.696) và một công ty Logistics quốc tế cung cấp những giải pháp hoàn chỉnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa cho cả đường biển và hàng không, đóng  cont và các hoạt động liên quan đến hàng lẻ, hải quan, vận chuyển và kho bãi.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến yêu cầu hậu cần của bạn. Chúng tôi sẽ vui mừng được là đại lý tốt của bạn tại Việt Nam để xử lý hàng nhập khẩu / xuất khẩu của bạn đến hoặc đi từ Việt Nam. Và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được quan tâm và nhắc nhở bởi dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với mức giá hấp dẫn để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Hiện nay, bộ phận Overseas được phát triển mạnh trong hệ thống đại lý cũng như hệ thống hãng tàu.  Chúng tôi có hợp đồng với nhiều đại lý lớn và hãng tàu trên thế giới với số lượng cao đến nhiều nơi trên thế giới như:

HÃNG TÀU: YML, ZIM, EMC, MSC, OOCL, APL, STIC ...

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hỗ trợ quý báu của bạn và tin tưởng vào chúng tôi và chúng tôi đảm bảo thực hiện đầy đủ như vậy.

Chúng tôi luôn sẵn sàng

Tại sao chọn chúng tôi? lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn

HỆ THỐNG CHI NHÁNH RỘNG KHẮP CẢ NƯỚC

Melody Logistics với hệ thống chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh. Melody Logistics tự tin tiếp nhận mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế của quý khách hàng.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa, Melody Logistics hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng xây dựng các dịch vụ một cách đa dạng và linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu khắc khe của Quý khách hàng.

SỨC MẠNH TOÀN CẦU

Bằng việc đặt niềm tin vào một trong những công ty logistics lớn như Melody Logistics của chúng tôi, Quý khách hàng nhận được sự an tâm về tài chính, nguồn lực lớn, sự đầu tư vào công nghệ và mạng lưới đại lý toàn cầu. Bất cứ nơi nào bạn cần để vận chuyển, Melody Logistics tự hào là thành viên của các hiệp hội hàng đầu thế giới trong ngành vận chuyển hàng hóa như WCA, FIATA, PPL Network, Neptune, VLA and VCCI. Melody Logistics sẽ luôn sẵn sàng cung cấp với tiêu chuẩn toàn cầu, chi phí hợp lý, chất lượng cao, giải pháp tối ưu và hiệu quả cho mỗi nhu cầu khách hàng.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong ngành công nghiệp logistics hiện nay, nhưng Melody Logistics luôn tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.