Chuyển phát nhanh Bên cạnh các dịch vụ Logistics Melody đang khai thác như Sea freight và Air freight, Express cũng là một trong những thế mạnh mà Melody đang khai thác.

Hiện nay Melody đã trở thành một trong những Công ty có dịch vụ chuyển phát nhanh Nội địa và Quốc tế được nhiều khách hàng và các đối tác trong nước tin tưởng sử dụng.

Melody hiện nay đang là đối tác trực tiếp của các hãng vận chuyển như DHL, TNT, FedEx, UPS...không chỉ gói gọn trong các dịch vụ chính ngạch, Melody còn phục vụ: hàng chuyên tuyến, hàng cá nhân, hàng thực phẩm khô đi Mỹ, Mexico, Canada, Nhật, UAE, TW, China, Cambodia..... với giá vận chuyển tốt và cạnh tranh trên thị trường.

Với phương châm “Nhanh chóng - Tiết kiệm - An toàn”, Melody không ngừng cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thông minh và đúng đắn.

Chúng tôi không cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ: 
TRỤ SỞ CHÍNH: Toà nhà Melody, 01 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q. Phú Nhuận, TP HCM, Việt Nam.
Hotline: (+84-28) 355 11 657 (Ext: 1555/1510/1508/1506/1505) 
Di động: 0948.009.058 (Ms Thuỷ)
Mail: thuyhtb@melodylogistics.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng

Tại sao chọn chúng tôi? lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn

HỆ THỐNG CHI NHÁNH RỘNG KHẮP CẢ NƯỚC

Melody Logistics với hệ thống chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh. Melody Logistics tự tin tiếp nhận mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế của quý khách hàng.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa, Melody Logistics hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng xây dựng các dịch vụ một cách đa dạng và linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu khắc khe của Quý khách hàng.

SỨC MẠNH TOÀN CẦU

Bằng việc đặt niềm tin vào một trong những công ty logistics lớn như Melody Logistics của chúng tôi, Quý khách hàng nhận được sự an tâm về tài chính, nguồn lực lớn, sự đầu tư vào công nghệ và mạng lưới đại lý toàn cầu. Bất cứ nơi nào bạn cần để vận chuyển, Melody Logistics tự hào là thành viên của các hiệp hội hàng đầu thế giới trong ngành vận chuyển hàng hóa như WCA, FIATA, PPL Network, Neptune, VLA and VCCI. Melody Logistics sẽ luôn sẵn sàng cung cấp với tiêu chuẩn toàn cầu, chi phí hợp lý, chất lượng cao, giải pháp tối ưu và hiệu quả cho mỗi nhu cầu khách hàng.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong ngành công nghiệp logistics hiện nay, nhưng Melody Logistics luôn tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.