Tin tức

Melody Logistics vinh dự được vinh danh top Thương Hiệu Nổi tiếng Việt Nam Asean năm 2024 - ASEAN FAMOUS BRANDS 2024

Đăng ngày: 22/05/24
Tại diễn đàn kinh tế ASEAN VIET NAM 2024 của viện nghiên cứu phát triển Doanh Nhân Việt Nam - ASEAN thuộc TW Hội Nghiên Cứu Khoa Học Asean -Việt Nam diễn ra tại Singapore ngày 18/05/2024, MELODY LOGISTICS vinh dự được vinh danh Top những Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam - Asean.


Là cầu nối hợp tác và phát triển, Diễn đàn năm nay tập trung vào việc thảo luận về thực trạng, giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong khu vực gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm hiểu nhu cầu hợp tác. Các cuộc thảo luận tập trung vào các lĩnh vực chính như: công nghệ thông tin, truyền thông, ngân hàng, giáo dục đào tạo, sức khoẻ…

Trong những năm qua, Việt Nam đã chủ động, có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng một cộng đồng ASEAN phát triển thịnh vượng. Trong bối cảnh khó khăn, hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với ASEAN vẫn tăng trưởng và là điểm sáng trong bức tranh kinh tế của Việt Nam nói riêng và của khu vực nói chung. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của cộng đồng doanh nghiệp.“Diễn đàn Kinh tế ASEAN 2024” là nơi hội tụ các Tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp tiêu biểu thuộc các nước trong khối ASEAN. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá những thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam và các nước ASEAN trên các lĩnh vực đang rất được quan tâm hiện nay như: Tài chính ngân hàng, Dược phẩm, Mỹ phẩm, Nông nghiệp công nghệ cao, Văn hóa, Du lịch và dịch vụ, Xuất nhập khẩu, Logistic, IT, Công nghệ, Y tế, Giáo dục...

Trong số những đơn vị xuất sắc, MELODY LOGISTICS đã vinh dự được vinh danh top Thương Hiệu Nổi tiếng Việt Nam Asean 2024 - ASEAN FAMOUS BRANDS 2024. Điều này không chỉ là danh hiệu quý báu mà còn là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng, cam kết vững chắc.
Cùng với niềm tự hào, MELODY LOGISTICS chia sẻ cảm xúc và lòng biết ơn đối với toàn bộ đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng đã đồng hành trên hành trình phát triển và thành công. Sự kiện này không chỉ là dịp để MELODY LOGISTICS tự hào mà còn là động viên mạnh mẽ để tiếp tục duy trì, phát triển, nâng cao chất lượng môi trường làm việc từng ngày, góp phần vào sự thịnh vượng của công ty, xã hội và đất nước.

Bản tin khác