Tin tức

Melody Logistics: Con đường phát triển và hành trình vượt ra biển lớn

Đăng ngày: 08/03/24
Công ty TNHH Melody Logistics thành lập và hoạt động từ năm 2009, tích lũy gần 15 năm kinh nghiệm phát triển, đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa.
Doanh nghiệp phát triển đi liền với cam kết và trách nhiệm

Melody Logistics cam kết xây dựng và cung cấp dịch vụ toàn diện, tuân thủ tiêu chuẩn toàn cầu, chi phí hợp lý, chất lượng cao, và giải pháp hiệu quả nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Với phương châm "Đem đến cho Quý Khách Hàng sự thỏa mãn về dịch vụ chất lượng uy tín hàng đầu, tinh thần trách nhiệm cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp."

Tư duy toàn cầu và triết lý kinh doanh tập trung vào khách hàng, Melody Logistics luôn đổi mới, mang đến những giải pháp logistics đa dạng và toàn diện cùng với chiến lược quản lý chất lượng, an toàn, bảo mật, nhanh chóng. Điều này đáp ứng hiệu quả các nhu cầu ngày càng phức tạp của khách hàng trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, việc cam kết mạnh mẽ, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR - Corporate social responsibility) thông qua các hoạt động phát triển kinh doanh có trách nhiệm và ý nghĩa.

Với hệ thống chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ,... cùng với hơn 400 nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Đồng thời cũng là thành viên chính thức của nhiều tổ chức giao nhận vận tải uy tín như WCA, FIATA, PPL Network, Neptune, VLA and VCCI… Melody Logistics tự tin tiếp nhận mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế của khách hàng.

Melody Logistics nằm trong Top 10 Nơi làm việc tốt nhất 2023

Ngày 8/12/2023 đã diễn ra sự kiện trọng thể, Lễ công bố bảng xếp hạng Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE500) và Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 (VBW10) tại khách sạn Pullman - Hà Nội. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng doanh nghiệp và người lao động.

Melody Logistics chú trọng vào việc xây dựng môi trường làm việc năng động và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, liên tục cải tiến và đổi mới để nâng cao hiệu suất công việc. Đặt mức tiêu chuẩn cao về việc xây dựng cộng đồng, nơi mà mọi người cảm thấy được trân trọng, gắn kết, ấm áp, mọi thành viên chia sẻ, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau đã làm nên giá trị nhân văn to lớn và lọt bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất theo nghiên cứu của Viet Research.


Trong số những đơn vị xuất sắc, Melody Logistics đã tỏa sáng khi được vinh danh trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023. Điều này không chỉ là danh hiệu quý báu mà còn là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng, cam kết vững chắc, đặt mục tiêu cao về việc xây dựng môi trường làm việc tích cực, sáng tạo, đề cao giá trị con người và chiến lược quản lý nhân sự đột phá của công ty.

Cùng với niềm tự hào, Melody Logistics chia sẻ cảm xúc và lòng biết ơn đối với toàn bộ đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng đã đồng hành trên hành trình phát triển và thành công. Sự kiện này không chỉ là dịp để Melody Logistics tự hào mà còn là động viên mạnh mẽ để tiếp tục duy trì, phát triển, nâng cao chất lượng môi trường làm việc từng ngày, góp phần vào sự thịnh vượng của công ty, xã hội và đất nước.

Melody Logistics góp mặt trong Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500)

Melody Logistics đã chính thức góp mặt trong danh sách Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500), theo mô hình của Fortune500, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report.


Melody Logistics được lựa chọn theo các tiêu chí như doanh thu, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, tổng tài sản và tổng số lao động. Những tiêu chí này dựa trên cơ sở thông tin cập nhật đến hết năm liền trước, không chỉ phản ánh hiệu suất tài chính mà còn thể hiện sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh hiện tại. Thêm vào đó, thông tin về Melody Logistics cũng được tham chiếu trên truyền thông để tạo ra một đánh giá toàn diện và minh bạch về vị thế của công ty trong thị trường.

Doanh nghiệp phát triển đi liền với "Thiện nguyện"

Melody Logistics luôn tạo ra ảnh hưởng tích cực đối với xã hội, thực hiện nhiều dự án, hợp tác chặt chẽ với các tổ chức thiện nguyện uy tín để đảm bảo rằng tài trợ và hỗ trợ đến đúng những nơi cần thiết.


Điển hình "Melody Trao Yêu Thương" là chương trình đặc biệt diễn ra tại tỉnh Bến Tre, hướng đến hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn. Và chương trình thiện nguyện "Chuyến Tàu Ước Mơ" đã diễn ra tốt đẹp, thành công trao tặng “Lớp Học Melody” cung cấp đồ dùng học tập cho các em nhỏ tại tỉnh Sơn La. Việc này đã hỗ trợ cuộc sống người dân phần nào và nâng cao chất lượng giáo dục, mở ra những cơ hội mới cho tương lai của trẻ em vùng sâu, vùng xa.

Không chỉ dừng lại ở những chuyến từ thiện đã diễn ra, Melody Logistics đang đặt kế hoạch cho nhiều dự án từ thiện khác trong tương lai về việc hỗ trợ y tế, giáo dục, phát triển nông nghiệp, và nhiều hoạt động khác nhằm nâng cao chất lượng sống, tạo ra cơ hội cần thiết cho hoàn cảnh khó khăn, mở rộng và tăng cường ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng.

Bước tiếp theo của công ty không chỉ là duy trì thành công mà còn là định hình tương lai trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa. Melody Logistics, một tên tuổi tỏa sáng, là minh chứng cho sức mạnh của tâm huyết, cam kết và sáng tạo trong môi trường kinh doanh đầy thách thức.

Bản tin khác