Tin tức

Vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng

Đăng ngày: 16/04/20
Khi một khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa của mình, họ luôn mong muốn tìm được nhà vận tải uy tín và chuyên nghiệp để hàng hóa của họ được vận chuyển đến nơi đúng với thời gian và chi phí chấp nhận được.
Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng hóa không lúc nào cũng dễ dàng, nhất là đối với những hàng hóa được xem là siêu trường siêu trọng thì rủi ro trong quá trình vận chuyển khá cao so với những hàng hóa khác.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
Hàng siêu trường siêu trọng là gì?
Là mặt hàng không thể tháo rời, có kích thước quá lớn hoặc quá khổ mà không thể vận chuyển bằng xe tải hay xe cont thường được. Hàng hóa siêu trường siêu trọng có những đặc điểm như:
  • Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.
  • Chiều dài lớn hơn 20 mét.
  • Chiều cao tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy trở lên lớn hơn 4,2 mét; đối với xe container thì lớn hơn 4,35 mét.
Như vậy, khách hàng sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn nhà vận tải cho những hàng hóa siêu trường siêu trọng là hoàn toàn hiểu được. Công ty Melody Logistics chúng tôi với bề dày kinh nghiệm về vận tải và từng vận chuyển những hàng hóa siêu trường siêu trọng có kích thước rất lớn trải dài từ nam ra bắc và ngược lại, nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Melody Logistics là nhà vận tải cho mình để thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi từ cách tư vấn đến quá trình vận chuyển và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Quý khách có hàng hóa cần vận chuyển trong nước, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tòa nhà Melody, 01 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Tel: +84-28 355 11 657
Fax: +84-28 311 11 675
Email: info@melodylogistics.com

Bản tin khác