Tin tức

Melody Logistics vinh dự có mặt trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

Đăng ngày: 16/05/22
Ngày 24/4 vừa qua, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnamnet chính thức công bố 500 doanh nghiệp có mức tăng trưởng nhanh nhất trong năm 2022.


Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. Chương trình FAST500 là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.


Năm 2021 có nhiều biến động ảnh hưởng đến nền kinh tế, nhưng với khả năng thích ứng và tầm nhìn sáng suốt của ban lãnh đạo, sự đồng lòng và đoàn kết, thích ứng kịp thời với hoàn cảnh, Melody đã có những bước đi đúng đắn và kết quả đáng khích lệ.


Năm 2022 dự báo sẽ vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức vẫn còn đối với toàn ngành logistics vẫn chưa kết thúc. Nhưng Melody tin vào tiềm năng và cơ hội phát triển của Việt Nam và của tập thể Melody Logistics.


Thách thức luôn đi chung với cơ hội, Melody Logistics luôn tự tin, vững bước trên con đường trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam.

https://vietnamnet.vn/melody-logistics-nang-tam-dich-vu-no-luc-but-pha-nam-2022-2016163.html


Bản tin khác