Tin nội bộ

The Edge Of Wind - Không Gian Sáng Tạo và Thư Giãn

The Edge Of Wind - Không Gian Sáng Tạo và Thư Giãn

Oct 09, 2023
"The Edge Of Wind" - Không gian cafe văn phòng tọa lạc tại tầng 9 tòa nhà MELODY, phục vụ đặc biệt dành riêng cho nhân viên Công ty
GIẢI BÓNG ĐÁ SUPER LEAGUE MELODY GROUP 2023

GIẢI BÓNG ĐÁ SUPER LEAGUE MELODY GROUP 2023

Jul 31, 2023
Ngày 29/07/2023 vừa qua, tại Sân vận động 27 đã chứng kiến một cuộc đối đầu mãn nhãn giữa hai đội bóng tài năng - MELODY GROUP MIỀN BẮC FC và MELODY GROUP MIỀN NAM FC. Trận đấu không chỉ là một cuộc so tài giữa hai đội mạnh mẽ, mà còn là màn trình diễn của đam mê, sự nỗ lực và bản lĩnh thể hiện qua mỗi bàn thắng được ghi. Sau những phút căng thẳng, MELODY GROUP MIỀN BẮC FC đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2.
Melody Group đồng hành cùng HUTECH

Melody Group đồng hành cùng HUTECH

Jul 18, 2023
Ngày 14/07 vừa qua, Melody Group đã có buổi Talkshow với chủ đề “Học kỳ doanh nghiệp - Cơ hội học hỏi và chuẩn bị hành trang sau khi tốt nghiệp”, nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết giúp các bạn vững vàng trên con đường sự nghiệp cũng như nắm bắt được cơ hội công việc trong thị trường lao động sau này.
[Cảnh báo lừa đảo và cảnh giác]

[Cảnh báo lừa đảo và cảnh giác]

Jun 27, 2023
Hiện nay có những cá nhân, tổ chức dùng chiêu thức lừa đảo như sau: họ thông tin đến các sinh viên đang học tại các trường với nội dung Công ty Melody Logistics liên kết với các trường Đại học có giảng dạy ngành logistics để tiếp nhận thực tập sinh và cam kết sinh viên thực tập sau khóa thực tập tại Công ty Melody Logistics sẽ được nhận việc tại Công ty Melody Logistics với mức học phí là 76 triệu đồng.